Xin chào, tôi là lê quang tuấn (danny tuan le)

Trang web này tôi lập ra để chia sẻ những kiến thức về pháp luật, quản trị kinh doanh và truyền thông mà mình biết để áp dụng vào cuộc sống của bản thân và giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó tôi và nhóm cộng sự sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ quý vị những gì có thể để giúp công việc của doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân được tốt hơn.

Chúng tôi là những người được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với nhiều ngành nghề trực tiếp liên quan đến vận hành doanh nghiệp và cuộc sống.
Trong quá trình học tập ở nước ngoài chúng tôi đã được tiếp cận với những phương pháp huấn luyện định hướng cá nhân mới của thế giới. Những phương pháp này có hiệu quả để giúp cho một cá nhân, đặc biệt là các bạn trẻ tạo nên những thay đổi đến từ bên trong của mình. Trong kinh doanh, huấn luyện định hướng sẽ giúp những doanh nhân khởi nghiệp định hình chính xác con đường mình sẽ đi, sự phát triển của cá nhân, doanh nghiệp trong từng giai đoạn ngắn, trung và dài hạn.

Châm ngôn sống của tôi đó là “Never stop learning because life never stop teaching. (Đừng bao giờ ngừng học tập vì cuộc đời không bao giờ ngừng dạy.)”. Chính vì vậy, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục đầu tư cho việc học, cho sự phát triển của mình trong công việc và cuộc sống.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng đầu tư cho bản thân mình chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Liên hệ