Bạn sẽ đọc khoảng: 2 phút

Mục tiêu tuyệt vời nào bạn nghĩ đến nếu biết mình không thể thất bại? Suy cho cùng thì mọi thất bại trong cuộc sống đều xuất phát từ nỗi sợ và sự nghi ngờ vào chính năng lực của bản thân.

Tác giả: Brian Tracy
Dịch giả: Anh Ngô
Nhà xuất bản: NXB Công Thương
Công ty phát hành: 1980 Books

Vậy nên, muốn thành công không còn cách nào khác ngoài việc đập tan nỗi sợ. Bằng việc tạo ra niềm tin vô hạn vào khả năng của chính mình, đồng thời xây dựng kỷ luật thép cho bản thân, bạn có thể dễ dàng chinh phục những mục tiêu trước nay bạn chưa từng nghĩ tới. Bạn sẽ sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Chính bạn sẽ định nghĩa cuộc đời của mình chứ không phải một ai khác. Mức độ tự tin và kỷ luật càng lớn, năng lượng và sự quyết tâm thực hiện mục tiêu càng cao.

Trong cuốn “Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công”, tác giả Brian Tracy – “ông vua bán hàng”, nhà huấn luyện bậc thầy và là tác giả của một loạt những cuốn sách kinh doanh kinh điển trên toàn thế giới – đã trải ra một lộ trình với những bước đi hết sức cụ thể để giúp bạn vươn tới thành công.

Bạn sẽ học được:

– Cách để suy nghĩ và hành động như những người đứng đầu trong mỗi lĩnh vực cuộc sống.

– Bài học thành công từ những người nổi tiếng trên khắp thế giới.

– Cách phát triển sự tự tin không thể lay chuyển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

– Biến bất lợi thành cơ hội, khó khăn thành ưu thế.

– Những quy luật để mở khóa thành công.

– Làm chủ và có trách nhiệm với cuộc đời mình.

– Giải phóng sức mạnh cá nhân.

– Nhất quán suy nghĩ, hành động với mục tiêu.

– Lập trình tiềm thức để luôn có cái nhìn tích cực về mọi thứ xung quanh.

Với kỷ luật thép và sự tự tin không gì có thể lay chuyển, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi trở ngại và trở nên bất bại, luôn là người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình và trong cuộc sống cá nhân.

Bài này đã được đọc 780 lần!