Bạn sẽ đọc khoảng: 2 phút

Chuyện kể rằng giới trẻ thích gì, Gucci có nấy. Mà giới trẻ ngày nay đang hồ hởi với lựa chọn mặc full cây hàng fake nên Gucci đã rất nhanh chóng bắt kịp xu hướng hiện hành.

Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới luôn có rất nhiều quần chúng ưu tú đang diễn cực kỳ thành công vai tôn sùng thời trang, nhiệt huyết với hàng hiệu bằng việc yêu quý và thường xuyên đón rước những món “đồ real” có gốc gác từ một quốc gia tiêu nhân dân tệ. Đam mê phù phiếm, vẫy đuôi chạy theo mốt và những giá trị ảo của logo thương hiệu đang khiến rất nhiều người phải lấy số dư ít ỏi trong tài khoản để biện minh, lấy lý do “không cần ngửa tay xin tiền phụ huynh” để được trời đất và cư dân mạng chứng giám và thấu hiểu cho lựa chọn mua đồ fake, đồng thời coi đó là một hành động tiết kiệm đáng được cổ vũ và tôn trọng.

Hoàn toàn hiểu thấu khát vọng giàu sang của những cá nhân thường xuyên lên đồ cho bản thân bằng hàng fake và đặt chúng cạnh cụm từ “kinh tế có hạn” và “sở thích cá nhân”. Hoàn toàn cảm thông cho ước mơ gìn giữ nhân phẩm của những con người thích mua đồ fake nhưng muốn giữ cốt cách auth. Trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 lấy cảm hứng từ hình tượng “trẻ trâu”, Gucci và Alessandro Michele đã mang lên sân khấu những chiếc valli đạo đức ăn theo nhu cầu phục hồi nhân phẩm và xu hướng tiêu dùng đồ fake được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

Để đáp ứng tầm nhìn hạn chế, đôi mắt còn mù mờ chưa phân biệt được màu sắc thật – giả của tông đỏ – tông xanh, của cavas Gucci, của logo GG. Để gây chú ý với các liền chị tôn sùng hai chữ FA KE và gửi niềm tin mãnh liệt vào thứ hàng giả mang tên replica được miêu tả là giống y hàng thật. Gucci và Alessandro Michele đã cho in đậm, phóng to hết cỡ dòng chữ FAKE. Không chỉ mang lại trải nghiệm mua đồ “fake” giá real, Gucci còn tặng thêm một khuyến mại siêu to khổng lồ là chữ NOT miễn phí đặt ở mặt túi còn lại. Khi ghép lại hai từ, một câu thần chú “gìn giữ nhân phẩm” made in Gucci sẽ hiện ra – đó chính là : NOT FAKE !!!

________
Nguồn: The Fashion World

Bài này đã được đọc 657 lần!